ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัท เกี่ยวกับ มือปืน "หลัง 00" ของจีน หยาง เฉียน คว้าเหรียญทองแรกในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-28-83900878
ติดต่อตอนนี้

มือปืน "หลัง 00" ของจีน หยาง เฉียน คว้าเหรียญทองแรกในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว

2021-07-24

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ มือปืน

Yang Qian ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเป็นครั้งแรก เล่นต่ำกว่าระดับการฝึกของเขาเล็กน้อยในการแข่งขันรอบคัดเลือก และยังหลุดจากสิบอันดับแรกในรายการผลการแข่งขันแบบเรียลไทม์ และในที่สุดก็เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศด้วยคะแนน 628.7 และ อันดับที่หก
ในรอบสุดท้าย หยางเฉียนเล่นในระดับที่สูงมากหลังจากยิงไป 10 นัด เขาได้อันดับหนึ่งในแปดผู้เข้ารอบสุดท้าย นำอันดับสองของ Norwegian Distad ด้วย 0.3 ริง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ มือปืน "หลัง 00" ของจีน หยาง เฉียน คว้าเหรียญทองแรกในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว  0
เมื่อเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ที่น่าตื่นเต้น Yang Qian อยู่ในสามอันดับแรกได้อย่างมั่นคงก่อนยิงนัดสุดท้าย เธอตกหลังกาลาฮิน่า 0.2 ริง
ในนัดสุดท้าย กาลาชีน่าทำพลาดอย่างร้ายแรง เพียงกด 8.9 ริง ขณะที่ Yang Qian ตี 9.8 ริงเพื่อพลิกกลับและคว้าเหรียญทองอันล้ำค่านี้ด้วยข้อได้เปรียบ 0.7 ริง


Yang Qian ไม่สามารถซ่อนความตื่นเต้นของเธอได้หลังจากชนะการแข่งขันชิงแชมป์“ตื่นเต้นและมีความสุขมาก ฉันรู้สึกประหม่ามากก่อนนัดสุดท้าย และฉันพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปรับและควบคุมอารมณ์ ส่วนงานฉลอง ฉันไม่ได้พิจารณาเรื่องนั้น เพราะจะมีการแข่งขันในภายหลัง ฉัน ต้องทำให้ดี เตรียมตัว”


เนื่องจากผลกระทบของการเลื่อนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว เวลาในการเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวจึงขยายออกไปเป็นห้าปีเกี่ยวกับการเตรียมการอย่างหนักหลายปีเหล่านี้ Yang Qian ซึ่งเพิ่งอายุได้ 21 ปีกล่าวว่า "การทดลองชุดก่อนหน้านี้ได้ตอบแทนความพยายามในการฝึกฝน ฉันได้รับมากมาย ฉันมีความสุขและตื่นเต้นมากที่ได้รับเหรียญทองนี้ในที่สุด เหรียญครับ ตอนแรกไม่คิดมาก พอได้เหรียญทองแล้วจะรู้สึกซาบซึ้งมาก"

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ มือปืน "หลัง 00" ของจีน หยาง เฉียน คว้าเหรียญทองแรกในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว  1
การเดินทางของ Yang Qian สู่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวยังไม่สิ้นสุดวันที่ 27 เธอจะลงเล่นอีกครั้งในการแข่งขันประเภททีมผสมปืนไรเฟิล

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี วาล์วโลกเย็น ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2020-2024 cryogeniccontrolvalve.com . สงวนลิขสิทธิ์.